Thiết kế chương trình

Toán Tính Nhanh – SpeedMath tạo ra một môi trường thoải mái và khuyến khích, thông qua các hoạt động học tập đầy hào hứng cùng với những khen thưởng, động viên. Chương trình còn tạo điều kiện cho mỗi học sinh luyện tập theo khả năng của mình. Trong môi trường ấy, trí não các em sẽ được phát triển một cách tốt nhất.

Thời gian thích hợp cho trẻ học Toán Tính Nhanh – SpeedMath là từ 4 đến 12 tuổi. Đây là “giai đoạn vàng” để thực hành phương pháp của SuperMind. Tùy theo từng thời kỳ phát triển trí não, mỗi bé sẽ có một vài khác biệt trong việc quyết định thời điểm tốt nhất để khởi đầu. Các em sẽ hoàn tất chương tình trong khoảng thời gian từ 2,5 đến 3 năm.

Tầm nhìn SuperMind

Mang đến thế giới những công dân giữ thói quen tìm hiểu và khám phá kho tàng kiến thức nhân loại mọi lúc, mọi nơi.

Cuộc đời là một hành trình tập hợp những trải nghiệm. Thiết kế xuất phát điểm của mỗi người khác nhau. Thành công cũng khác nhau. Nhưng ý nghĩa cuộc sống thì tương đồng và ai cũng có thể đạt được. Đó là kết nối giá trị từ quá khứ, cảm thụ giá trị của thực tại và sáng tạo giá trị cho đời sau. Từ đây, con người có khả năng giao tiếp với nhau bằng những rung động xuyên không gian và thời gian.

Các cấp độ Toán Tính Nhanh - SpeedMath

Chương trình Toán Tính Nhanh – SpeedMath của SuperMind được thiết kế thành 10 bậc chia làm 3 cấp độ: CƠ BẢN, TRUNG CẤP VÀ NÂNG CAO. Ngoài ra, sau cấp độ NÂNG CAO, SuperMind còn có cấp độ CHUYÊN NGHIỆP (Grand Level) dành cho các em học sinh muốn rèn luyện chuyên sâu, thi đấu.

CƠ BẢN N1 - N4

Các bé hiểu được ý nghĩa của các con số. Biết làm các phép tính cộng và trừ một dãy nhiều số có một chữ số. Bé ý thức được khi cần sự tập trung và ghi nhớ.

TRUNG CẤP L1 - L4

Bé hiểu được ý nghĩa của các phép tính. Biết thực hiện thêm các phép tính kết hợp và phép nhân. Phạm vi tính toán ở các dãy số có hai chữ số. Bé biết hình dung.

NÂNG CAO L5 - L6

Thông thạo bốn phép tính số học và kết hợp. Tính toán được số lớn bốn đến năm chữ số. Nhuần nhuyễn khả năng tưởng tượng, hình dung và phản xạ.